T&D TR-51i เครื่องบันทึกอุณหภูมิเซนเซอร์ในตัว บันทึกข้อมูลสูงสุด 16,000 ค่า | Temperature Data Logger

SKU
TR-51i
Special Price ฿3,800.00 was ฿4,800.00
In stock
T&D TR-51i เป็นเครื่องบันทึกอุณหภูมิ (Temperature Data Logger) แบบเซนเซอร์ภายใน ที่ออกแบบมาให้ทนทานและใช้งานได้ในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย รองรับการวัดอุณหภูมิในช่วง -40 ถึง 80°C ด้วยความแม่นยำเฉลี่ย ±0.5°C และความละเอียด 0.1°C สามารถเก็บข้อมูลได้สูงสุด 16,000 ค่า พร้อมตั้งช่วงเวลาเก็บข้อมูลได้ตั้งแต่ 1 วินาที ถึง 60 นาที ใช้งานได้ทั้งโหมดบันทึกแบบ One-Time และ Endless ตัวเครื่องมีมาตรฐานกันน้ำ IP67 (Immersion proof) ใช้แบตเตอรี่ลิเธียม LS14250 อายุการใช้งานยาวนานถึง 4 ปี การสื่อสารข้อมูลทำผ่าน Optical Communication โดยใช้ Communication Port TR-50U2 และซอฟต์แวร์ T&D Recorder for Windows เหมาะสำหรับงานควบคุมคุณภาพ งานวิจัย ห้องแล็บ ห้องเย็น และงานอุตสาหกรรมที่ต้องการความน่าเชื่อถือสูง ยี่ห้อ TND, Japan

แนะนำใช้ TR-50U2 ในการดาวน์โหลดข้อมูล

บริษัท เลกะ คอร์ปอเรชั่น จำกัด
ตัวแทนจําหน่าย TandD ประเทศไทย

Add to Compare

T&D TR-51i เครื่องบันทึกอุณหภูมิเซนเซอร์ในตัว บันทึกข้อมูลสูงสุด 16,000 ค่า | Temperature Data Logger

T&D TR-51i Data Logger เครื่องบันทึกอุณหภูมิภายใน มาตรฐานกันน้ำ IP67 เก็บข้อมูลได้ 16,000 ค่า ช่วงการวัด -40 ถึง 80°C ใช้งานง่าย อายุแบตเตอรี่ ~4 ปี เหมาะสำหรับห้องเย็น อุตสาหกรรมอาหาร และงานวิจัย

เครื่องบันทึกอุณหภูมิ T&D TR-51i ได้รับการออกแบบมาเพื่อการบันทึกและติดตามอุณหภูมิอย่างต่อเนื่อง ด้วยเซนเซอร์ภายในที่มีความเสถียรและแม่นยำสูง รองรับการวัดในช่วง -40 ถึง 80°C โดยมีความละเอียดการวัด 0.1°C และความแม่นยำเฉลี่ย ±0.5°C

ตัวเครื่องสามารถเก็บข้อมูลได้สูงสุด 16,000 ค่า ทำให้เหมาะสำหรับงานที่ต้องการติดตามการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิในระยะยาว ผู้ใช้สามารถตั้งค่า ช่วงเวลาในการบันทึก (Recording Interval) ได้ 15 แบบ ตั้งแต่ 1 วินาที จนถึง 60 นาที และเลือกโหมดการบันทึกได้ทั้งแบบ One-Time (หยุดเมื่อหน่วยความจำเต็ม) หรือ Endless (เขียนทับข้อมูลเก่าโดยอัตโนมัติ)

TR-51i ใช้การสื่อสารข้อมูลแบบ Optical Communication โดยต้องใช้งานร่วมกับ Communication Port TR-50U2 (จำหน่ายแยก) และซอฟต์แวร์ T&D Recorder for Windows ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดข้อมูล วิเคราะห์ แสดงกราฟ หรือบันทึกเป็นไฟล์ข้อมูลเพื่อใช้ในงานต่อไปได้อย่างสะดวก

ในด้านความทนทาน TR-51i ได้มาตรฐานกันน้ำ IP67 (Immersion proof) จึงสามารถใช้งานได้ในสภาพแวดล้อมที่มีความชื้นสูงหรือในงานที่ต้องสัมผัสน้ำโดยตรง ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัด (62 × 47 × 19 มม.) น้ำหนักเพียง 45 กรัม จึงพกพาสะดวก ใช้แบตเตอรี่ลิเธียม LS14250 เพียงก้อนเดียว โดยมีอายุการใช้งานยาวนานถึง ประมาณ 4 ปี (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการใช้งาน)

หน้าจอ LCD จะแสดงค่าการวัด สถานะการบันทึก และแจ้งเตือนแบตเตอรี่ เมื่อหน่วยความจำเต็มหรือค่าอุณหภูมิออกนอกช่วงที่ตั้งไว้ ไฟ LED (ALM) จะกระพริบเพื่อเตือนผู้ใช้งาน ฟังก์ชันนี้ช่วยให้ผู้ใช้มั่นใจได้ว่าข้อมูลที่เก็บมีความถูกต้องและระบบทำงานอย่างปลอดภัย

TR-51i มาพร้อมชุดอุปกรณ์มาตรฐาน ได้แก่ ตัวเครื่อง, แบตเตอรี่ LS14250, สายคล้อง และคู่มือการใช้งาน เหมาะสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมอาหาร ห้องเย็น การขนส่งที่ควบคุมอุณหภูมิ งานวิจัย ห้องแล็บ และงานด้านสิ่งแวดล้อม

T&D TR-51i เครื่องบันทึกอุณหภูมิเซนเซอร์ในตัว บันทึกข้อมูลสูงสุด 16,000 ค่า | Temperature Data Logger
T&D TR-51i เครื่องบันทึกอุณหภูมิเซนเซอร์ในตัว บันทึกข้อมูลสูงสุด 16,000 ค่า | Temperature Data Logger
T&D TR-51i เครื่องบันทึกอุณหภูมิเซนเซอร์ในตัว บันทึกข้อมูลสูงสุด 16,000 ค่า | Temperature Data Logger
T&D TR-51i เครื่องบันทึกอุณหภูมิเซนเซอร์ในตัว บันทึกข้อมูลสูงสุด 16,000 ค่า | Temperature Data Logger

จุดเด่นและข้อดีของสินค้า

  • ช่วงการวัดอุณหภูมิ -40 ถึง 80°C ด้วยเซนเซอร์ภายใน
  • ความละเอียด 0.1°C และความแม่นยำ ±0.5°C
  • บันทึกข้อมูลได้สูงสุด 16,000 ค่า
  • เลือกช่วงเวลาเก็บข้อมูลได้ 1 วินาที ถึง 60 นาที
  • โหมดบันทึก One-Time และ Endless
  • กันน้ำมาตรฐาน IP67 (Immersion proof)
  • ใช้แบตเตอรี่ลิเธียม LS14250 อายุการใช้งานยาวนาน ~4 ปี
  • ขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา

ฟังก์ชั่นการวัดค่าที่ทำได้

  • วัดและบันทึกอุณหภูมิในช่วง -40 ถึง 80°C
  • ความละเอียด 0.1°C
  • ความแม่นยำ ±0.5°C
  • เก็บข้อมูลสูงสุด 16,000 ค่า
  • เลือก Interval การบันทึกได้ 1 วินาที – 60 นาที
  • โหมดบันทึก One-Time / Endless
  • แจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่ต่ำและเมื่อหน่วยความจำเต็ม

เหมาะกับใคร และอุตสาหกรรมกลุ่มใด

  • อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม
  • ห้องเย็นและคลังสินค้า
  • ระบบขนส่งสินค้าที่ควบคุมอุณหภูมิ
  • ห้องแล็บและงานวิจัย
  • โรงงานยาและเคมีภัณฑ์
  • งานตรวจสอบคุณภาพสิ่งแวดล้อม

Specifications : T&D TR-50i Series

Specifications

TR-51i Click!

TR-52i Click!

Measurement Channels Temperature 1ch (Internal) Temperature 1ch (External)
Sensor Thermistor
Measurement Units °C, °F
Measurement Range -40 to 80°C -60 to 155°C
Accuracy Avg. ±0.5°C Avg. ±0.3°C (-20 to 80°C)
Avg. ±0.5°C (-40 to -20°C, 80 to 110°C)
Avg. ±1.0°C (-60 to -40°C, 110 to 155°C)
Measurement Resolution 0.1°C
Responsiveness (90%) Approx. 35 min. Approx. 80 sec. (in air)
Approx. 7 sec. (in agitated water)
Logging Capacity Up to 16,000 readings
Recording Interval Select from 15 choices:
1, 2, 5, 10, 15, 20, 30 sec.
1, 2, 5, 10, 15, 20, 30, 60 min.
Recording Modes Endless / One Time
Communication Interfaces Optical Communication
Power Lithium Battery LS14250 × 1
Battery Life Approx. 4 years
Dimensions H 62 × W 47 × D 19 mm (excluding protrusions and sensor)
Weight Approx. 45 g
Operating Environment -40 to 80°C
Waterproof Capacity IP67: Immersion proof IP64: Splash proof (rated for use in daily life)
Data Collection Devices TR-50U2, Other devices (TR-57DCi, TR-57U, RTR-57U, TR-50U, TR-50C)
SKUTR-51i
Weight54.000000
Dimension62 x 47 x 19mm
ManufacturerTND
Measurement objectAmbient Temperature
Sensor connector typeNo
Supported sensor TypeThermistor
Other FunctionNo
Power SupplyLithium Battery (LS14250)
Resolution0.1°C
Temperature Sensor TypeThermistor
Number of Channel1 Channel
Water resistanceใช่
Sensor Output InterfaceNo
Temperature Range-40.0 to 80.0°C
Data loggerYes
Accuracy

±0.5°C 

Your Rating
T&D TR-51i เครื่องบันทึกอุณหภูมิเซนเซอร์ในตัว บันทึกข้อมูลสูงสุด 16,000 ค่า | Temperature Data Logger

อุปกรณ์ในชุดมาตรฐาน

  1. เครื่อง TR-51i
  2. Battery LS14250
  3. Stap
  4. Manual
  5. Certificate

 

Troubleshoot

Q: กรณีเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์แล้วไม่สามารถดาวน์โหลดข้อมูลได้ ต้องทำอย่างไร
A: หากมีปัญหาในการดาวน์โหลดข้อมูล ให้เปลี่ยนการตั้งค่ารูปแบบให้เป็น English (United Kingdom) และตั้งค่าวันที่ตามรูปด้านล่าง เสร็จแล้วรีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์ แล้วทำการลงโปรแกรมใหม่อีกครั้ง