บริษัท เลกะ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เราคือผู้นำด้านเครื่องมือวัดทุกชนิด

📱 LINE ID : @lega

ข่าวสารและกิจกรรม

News & Events Banner


 

Thailand Industrial Fair 2018

เมื่อวันที่ 1-4 กุมภาพันธ์ 2561  บริษัท เลกะ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้เข้าร่วมงานจัดแสดงสินค้าด้านอุตสาหกรรมที่ BITEC บางนา โดยได้นำสินค้าของเราไปจัดแสดงโชว์ และยังมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตอบคำถามก่อนการตัดสินใจซื้อเครื่องมือวัดชนิดต่าง ๆ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

Thailand_Industrial_Fair_2018 Thailand_Industrial_Fair_2018
Thailand_Industrial_Fair_2018 Thailand_Industrial_Fair_2018 Thailand_Industrial_Fair_2018


Japanese Business Manner Training

เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2560  พนักงานบริษัท เลกะ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้เข้ารับการฝึกอบรมหลักสูตร มารยาทธุรกิจญี่ปุ่น (Japanese Business Manner Training) กับวิทยากรและอาจารย์ชื่อดังชาวญี่ปุ่น อาจารย์ชิซูโกะ ซูมิต้า ที่มีประสบการณ์ในการอบรมพนักงานชาวไทยและต่างชาติมาอย่างยาวนาน จึงมั่นใจได้เลยว่าพนักงานของเรามีความรู้และความเข้าใจ ในการทำธุรกิจกับ ชาวญี่ปุ่นเป็นอย่างดีHIOKI training in Singapore office

เมื่อวันที่ 10-13 สิงหาคม 2559  บริษัท เลกะ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้เข้ารับเชิญจากทาง HIOKI SINGAPORE PTE.LTD. ประเทศสิงค์โปร์ ให้เข้าร่วมอบรมและฝึกทักษะการใช้งานเกี่ยวกับเครื่องวัดไฟ ซึ่งทางเราได้รับความรู้ที่เป็นประโยชน์มากมาย โดยเราจะได้นำความรู้ที่ได้มา เป็นแนวทางบริการลูกค้าต่อไป

HIOKI training Singapore office HIOKI training Singapore office
HIOKI training Singapore office HIOKI training Singapore office HIOKI training Singapore office

 

Thailand Industrial Fair 2016

เมื่อวันที่ 3-6 มีนาคม 2559  บริษัท เลกะ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้เข้าร่วมงานจัดแสดงสินค้าด้านอุตสาหกรรมที่ BITEC บางนา โดยได้นำสินค้าของเราไปจัดแสดงโชว์ และยังมีเจ้าหน้าที่บริการตอบคำถามก่อนการตัดสินใจซื้อเครื่องมือวัดชนิดต่างๆ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

Thailand_Industrial_Fair_2016
Thailand_Industrial_Fair_2015 Thailand_Industrial_Fair_2016 Thailand_Industrial_Fair_2016

 

ประชุมตัวแทนจำหน่าย "1st Global Distributors’'

 วันที่ 19 พฤศจิกายน 2558 บริษัท เลกะ คอร์ปอเรชั่น โดย Mr. Akinori Maya ได้เข้าร่วมประชุมตัวแทนจำหน่าย "1st global distributors’ conference" ที่ Mitcorp (Medical Intubation Technology Corporation) ประเทศไต้หวันการประชุมครั้งนี้เป็นการร่วมประชุมกับตัวแทนจำหน่าย Mitcorp จากทั่วโลก เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ และอบรมวิธีการใช้งานกล้องส่องท่อรุ่นต่างๆ และกล้องส่องท่อรุ่นใหม่ล่าสุด X500


 

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงระหว่าง ICHINEN TASCO CO., LTD. และ LEGA CORPORATION CO., LTD.

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558  ได้มีพิธีลงนามเซ็นสัญญาทางธุรกิจในการร่วมลงทุน ระหว่าง Mr.AKINORI MAYA ประธานบริษัท เลกะ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กับ Mr.KURODA MASASHI ประธานกลุ่ม บริษัท อิจิเนน ทัสโก้ จำกัด โดยมี Mr.IWATA MASAHIRO เป็นพยาน เพื่อจัดตั้ง บริษัท ทัสโก้ (ไทยแลนด์) จำกัด

บริษัท ทัสโก้ (ไทยแลนด์) จำกัด ดำเนินธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าครบวงจรสำหรับเครื่องมือ RHVAC ภายใต้แบรนด์ TASCO อาทิเช่น เกจวัด, เครื่องเก็บสารทำความเย็น, Vacumm pump, เครื่องวัดอุณหภูมิ และอุปกรณ์อื่นๆอีกมากมาย

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง
พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง

 

Thailand Industrial Fair 2015

เมื่อวันที่ 5-8 กุมภาพันธ์ 2558  บริษัท เลกะ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้เข้าร่วมงานจัดแสดงสินค้าด้านอุตสาหกรรมที่ BITEC บางนา บูท S37, S39 โดยได้นำสินค้าของเราไปจัดแสดงโชว์ และยังมีเจ้าหน้าที่บริการตอบคำถามก่อนการตัดสินใจซื้อเครื่องมือวัดชนิดต่างๆ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

Thailand_Industrial_Fair_2015 Thailand_Industrial_Fair_2015 Thailand_Industrial_Fair_2015
Thailand_Industrial_Fair_2015 Thailand_Industrial_Fair_2015

 

BANGKOK RHVAC 2013

เมื่อวันที่ 8 พฤษจิกายน 2556  ได้เข้าร่วมกิจกรรมแสดงโชว์สินค้าและผลิตภัณฑ์ในงาน BANGKOK RHVAC 2013 ที่จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปท์ “นวัตกรรมรักษ์โลก นำอาเซียนสู่โลกที่ดีกว่า” โดยเป็นงานแสดงสินค้าระดับโลกที่นำสินค้าที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ทำความร้อน ระบบระบายอากาศและเครื่องปรับอากาศ ในงาน รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ โดยทางบริษัท เลกะ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้นำสินค้าของเราไปจัดแสดงโชว์  โดยมีทีมงานจากประเทศญี่ปุ่น และยังมีเจ้าหน้าที่บริการตอบคำถามก่อนการตัดสินใจซื้อเครื่องมือชนิดต่างๆ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้มาร่วมงาน

Bangkok RHVAC 2014
Bangkok RHVAC 2014 Bangkok RHVAC 2014 Bangkok RHVAC 2014 Bangkok RHVAC 2014